Bán sỉ & lẻ Sầu riêng sấy khô thăng hoa tại TPHCM [Loại túi]
1. Công nghệ sấy thăng hoa
- Sấy thăng hoa là quá trình tách nước ra khỏi thực phẩm, nước được chuyển từ thể rắn sang thể khí trong điều kiện môi trường chân không. Ở điều kiện chân không, khi gia nhiệt thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn (băng) sang dạng khí. Điều này giúp cho sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, mùi vị, dưỡng chất.
2. Thành Phần
- 100% Cơm sầu riêng.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Ăn liền khi mở túi và đóng kín sau khi sử dụng.
4. Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
5. Hạn sử dụng
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì.
Hình ảnh sản phẩm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.